Là tôi, Hà Anh
199,200đ
 
249,000đ
 
Giảm 20%
  Tác giả: Vũ Nguyễn Hà Anh
  Nhà xuất bản: Dân Trí
  Số trang: 200
  Kích thước: 20.5x24.0cm
  Ngày phát hành: 2013
  Giới thiệu
  "Là tôi, Hà Anh"" là cuốn sách được Hà Anh ấp ủ suốt nhiều năm trời.

  Cuốn sách tập hợp những bài viết của siêu mẫu, MC Hà Anh từ năm 2006 đến nay - từ hồi còn là cô sinh viên Việt Nam chân ướt chân ráo đặt chân đến London đến khi trở thành một siêu mẫu, MC có tiếng ở trong nước và quốc tế.

  Cuốn sách không chỉ thể hiện thái độ sống tích cực, những trải nghiệm thú vị của tác giả mà còn giúp truyền cảm hứng cho tất cả người đọc, trên con đường đi tìm cái Tôi và giá trị sống đích thực của mình. Không chỉ vậy, nó còn bật mí những góc khuất nghề nghiệp, giới showbiz lắm thị phi, qua đó phần nào giúp độc giả đi sâu vào thế giới nội tâm đầy phong phú, giàu cảm xúc và rất tinh tế của cô gái trẻ Hà Anh. ""Đằng sau lớp phấn son, ánh hào quang và những nụ cười là một cô gái nhỏ, kiếm tìm tình yêu của chính mình và ước ao một thế giới"" - Đó là những gì mà Hà Anh miêu tả về cuốn sách này.

  Với giọng văn nhẹ nhàng, dễ thương, rất nữ tính, nhưng không kém phần thông minh, dí dỏm, ""Là tôi, Hà Anh"" hứa hẹn sẽ khắc họa một cách đầy đủ, rõ nét nhất về cô gái trẻ Hà Anh - một đại diện cho phụ nữ Việt Nam thế hệ mới."
   

  Góc review sách

  Sách cùng tác giả