KHỐNG CHẾ NỖI SỢ
79,200đ
 
99,000đ
 
Giảm 20%
Tác giả: Misthy Lọ Mọ
Nhà xuất bản: Thế giới
Số trang: 256
Kích thước: 13x20.5 cm
Ngày phát hành: 2019
Giới thiệu
Cuốn sách gồm các nỗi sợ mà con người phải đối mặt. Được diễn giải  từ nguyên nhân, ảnh hưởng đến cách đối phó rất khoa học, an toàn.

Bn có biết trong mi chúng ta có th tn ti hơn 80 hi chng s hãi?
Bn có biết ni s hãi không đơn thun là mt trng thái tâm lý mà là mt bnh lý?

Sợ hãi là cảm xúc tiêu cực xuất hiện từ việc nhận thức các mối đe dọa. Đây là một cơ chế tồn tại cơ bản xảy ra trong phản ứng với một kích thích cụ thể, chẳng hạn như đau hoặc nguy hiểm đe dọa. Số ít sự sợ hãi của chúng ta là phản ứng tức thì với một kích thích trong hiện tại. Hầu hết nỗi sợ hãi luôn luôn liên quan đến các sự kiện trong tương lai khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn hoặc tiếp tục tình huống đó mà không thể chấp nhận được. Ni s hình trung to nên khong cách gia con người vi con người, gia con người vi thế gii xung quanh.

Ta có thể phân loại nỗi sợ theo hai dạng: nỗi sợ bản năng và nỗi sợ tâm lý. Chúng ta buc phi s, vì ch khi s hãi chúng ta mi biết cách vượt qua ni s như thế nào. Không phi ni s hãi nào cũng có th trit tiêu mt cách trit đ. Thay vì tránh né, ta phải nhìn sâu vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí hoặc chấp nhận sự tồn tại của chúng như một phần tất yếu của cuộc sống.

Góc review sách

Sách cùng tác giả